คณะผู้บริหารจากอำเภอพร้าว ศึกษาดูงานศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ด้านการศึกษา

วันที่ 18 กันยายน 2563 นางสมัย คัจฉะภา ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นางศิราณี บุญเกิด ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนแกนนำให้การต้อนรับ คณะผู้บริหารจากอำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเดินทางมาศึกษาดูงาน ศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ด้านการศึกษา ณ โรงเรียนบ้านใหม่หนองบัว

ดูรูปภาพเพิ่มเติม

Copyright © All rights reserved. โรงเรียนบ้านใหม่หนองบัว Banmainonhbua School 172 หมู่ 10 ต.หนองบัว อำเภอไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่ 50320 โทร. 053-106762