พิธีมอบใบประกาศนียบัตรให้กับนักเรียนที่ผ่านโครงการการศึกษาเพื่อต่อต้านการใช้ยาในเด็กนักเรียน(D.A.R.E.)

วันที่ 19 ตุลาคม 2563 นายอุทัย สอนจีน ปลัดอาวุโสอำเภอไชยปราการ เป็นประธานในพิธีมอบใบประกาศนียบัตรให้กับนักเรียนที่ผ่านโครงการการศึกษาเพื่อต่อต้านการใช้ยาในเด็กนักเรียน(D.A.R.E. ประเทศไทย) ณ ห้องประชุมบัวหลวง โรงเรียนบ้านใหม่หนองบัว โดยมีนางสมัย คัจฉะภา ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนให้การต้อนรับ

Total Page Visits: 1 - Today Page Visits: 1
Copyright © All rights reserved. โรงเรียนบ้านใหม่หนองบัว Banmainonhbua School 172 หมู่ 10 ต.หนองบัว อำเภอไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่ 50320 โทร. 053-106762