ดาวน์โหลดเอกสาร

01_ใบเบิกเงินสวัสดิการเกี่ยวกับการศึกษาบุตร

02_ใบเบิกเงินสวัสดิการเกี่ยวกับการรักษาพยาบาล

03_ใบบันทึกข้อความขออนุญาตดำเนินโครงการ

04_ใบบันทึกข้อความเบิกค่าอบรม

05_แผนปฏิบัติการประจำปี 2562

P01_กิจกรรมตามฐาน หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง

P02_แผนการเรียนรู้ตามฐาน หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง

แผนบูรณาการศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง

Copyright © All rights reserved. โรงเรียนบ้านใหม่หนองบัว Banmainonhbua School